Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Pinterest

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Pinterest
5 (100%) 2 votes

Pinterest là mạng xã hội hình ảnh cho phép bạn chia sẻ những hình ảnh thú vị mà bạn bắt gặp trên trang web. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đăng ký tài khoản Pinterest.

Đăng ký tài khoản Pinterest bằng địa chỉ email

1. Vào trang web của Pinterest tại địa chỉ http://www.pinterest.com, điền email và mật khẩu của bạn và nhấn Đăng ký.

2. Tiếp theo, điền tên, tuổi, chọn giới tính của bạn và nhấn Hãy tham gia nào.

 Đăng ký Pinterest bằng Facebook

1. Bạn cũng có thể đăng ký Pinterest bằng tài khoản Facebook bằng cách nhấn vào Tiếp tục bằng Facebook.

2. Khi đó, một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn xác nhận cho phép Pinterest truy cập các thông tin: trang cá nhân công khai, danh sách bạn bè, địa chỉ email, sinh nhật, mô tả cá nhân và lượt thích của bạn. Nhấn Đồng ý để tiếp tục.

3. Tài khoản Pinterest của bạn đã được tạo và lúc đầu Pinterest sẽ hỏi bạn một số mục mà bạn quan tâm. Bạn cần chọn ít nhất là 5 mục và nhấn vào nút Theo dõi màu đỏ ở góc dưới cùng bên phải.

4. Pinterest cũng sẽ hỏi bạn liệu có muốn thêm lối tắt Pinterest vào trình duyệt không. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Pinterest thì có thể chọn Cài đặt ngay, nếu không thì chọn Bỏ qua.

5. Cuối cùng, bạn cũng cần phải kiểm tra hòm thư của địa chỉ email mà bạn đã dùng khi đăng ký tài khoản Pinterest để nhấn vào link kích hoạt.

Vô hiệu hóa tài khoản trên Pinterest


Mạng xã hội Pinterest đang thu hút được rất nhiều người dùng tại Việt Nam. Nếu bạn đang sở hữu một tài khoản trên Pinterest nhưng vì lý do nào đó không muốn tiếp tục sử dụng mạng xã hội này, bạn có thể áp dụng hướng dẫn sau đây để vô hiệu hóa tài khoản.

Cách ngừng sử dụng tài khoản trên Pinterest rất đơn giản và dễ làm, tuy nhiên, bạn sẽ không thể xóa hoàn toàn được tài khoản của mình. Thay vào đó, bạn chỉ có thể vô hiệu hóa tài khoản bằng cách ẩn mọi thông tin đã từng đăng trên Pinterest và để chúng ở trạng thái chờ.

Các bước làm cụ thể như sau:

Bước 1

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản trên Pinterest bằng cách truy cập vào đường link Pinterest.com sau đó điền tên đăng nhập và mật khẩu.

Bước 2

Tại trang cá nhân trên Pinterest, bạn click chuột vào tên người dùng ở phía trên cùng góc phải màn hình và chọn Settings.

Bước 3

Hướng dẫn vô hiệu hóa tài khoản trên Pinterest

Tại phần Settings, bạn kéo chuột xuống cho đến khi nhìn thấy Deactive Account và click chuột vào mục đó.

Bước 4

Hướng dẫn vô hiệu hóa tài khoản trên Pinterest

Sau khi lựa chọn vô hiệu hóa tài khoản, Pinterest sẽ yêu cầu bạn xác nhận. Bạn đồng ý bằng cách click chuột vào nút Deactive Now. Toàn bộ trang cá nhân của bạn sẽ ngưng hoạt động, đồng thời đường link từ Pinterest đến tài khoản trên Facebook và Tweeter cũng sẽ bị hô hiệu hóa.

Một lưu ý là bạn chỉ có thể vô hiệu hóa tài khoản trên Pinterest bằng cách sử dụng máy tính. Nếu bạn dùng điện thoại di động hoặc máy tính bảng, phương pháp này sẽ không áp dụng được.

Khi bạn vô hiệu hóa tài khoản, Pinterest vẫn tiếp tục bảo lưu tên đăng nhập và mật khẩu. Nếu bạn muốn quay trở lại sử dụng mạng xã hội này, bạn chỉ cần đăng nhập lại như bình thường.

One Comment

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *