Tổng hợp template blogger phong cách Metro cực đẹp

Tổng hợp template blogger phong cách Metro cực đẹp
4.3 (86.67%) 3 votes

Năm 2014 đánh giá sự chiếm ưu thế của một phong cách thiết kế web mới, phong cách Metro. Những mẫu thiết kế Metro đem lại cho độc giả những nét độc đáo mà không có kiểu thiết kế nào mang lại được.

Trong bài viết này, mình xin tổng hợp 1 số template blogger được thiết kế theo phong cách Metro cực đẹp và hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể xem các bài viết tổng hợp khác tại chuyên mục template blogger

Những đặc tính của một thiết kế theo phong cách Metro
1. Đơn giản nhưng hiện đại : Các thiết kế Metro thường loại bỏ đi những yếu tố thừa, không truyền tải nội dung như đường viền, hiệu ứng 3d hoặc đổ bóng……
2. Chuyển động mượt mà : Các chuyển động không cần phải nhanh nhưng nhất thiết phải mượt mà. Điều này giúp website của bạn sống động, và có chiều sâu hơn.
3. Font chữ : Font chữ được sử dụng phải đáp ứng nhu cầu hiển thị nội dung rõ ràng, dễ đọc, truyền tải nội dung dễ dàng nhất.
4. Tập trung vào nội dung : Đây là điều cốt lõi của một thiết kế Metro đích thực. Các thiết kế theo phong cách này thường dành nhiều khoảng trống cho phần nội dung của website.

Tổng hợp template blogger phong cách Metro cực đẹp

Metro Magazine

Metro Magazine Premium[5]

 

DemoDownloadThông tin chi tiết

Metro Magazine là một thiết kế rất phù hợp với các trang tin tức và tạp chí. Những yếu tố tạo nên nét đặc biệt cho template này chính là : font Segoe UI, các icon…… và đặc biệt là tốc độ tải trang cực kì ấn tượng.

Một số tính năng đặc biệt

  • Thanh Mega Menu
  • Explore Top Tabber
  • Slideshow ảnh
  • Banner quảng cáo
  • Categories ở Homepage

Metro Simple

g36345

 

DemoDownloadThông tin thêm

 

Metro Simple là template 2 cột được thiết kế theo phong cách Metro UI nên tốc độ tải trang vô cùng tuyệt vời. Template này có tông màu xanh nhạt phù hợp với nhiều chủ đề, và mục đích khác nhau. Đặc biệt, template này đã được tác giả tối ưu hóa SEO cẩn thận nên bạn cứ yên tâm mà sử dụng.

Metro BTK

image[16]

DemoDownloadThông tin thêm

Metro BTK được thiết kế với tông màu xanh đặc trưng của Microsoft. Template này được lấy cảm hứng từ giao diện sử dụng của Window 8 nên rất phù hợp với các trang tin tức công nghệ chuyên nghiệp cũng như các trang cung cấp dịch vụ.

Một số tính năng đặc biệt

  • Menu bar đa cấp
  • Top Stories widget
  • Full width Ads Banner
  • Categories link bar
  • Metro UI style social item

Metro Modern Solar

Metro Modern Solar -[21]

 

Demo Download Thông tin thêm

 

Thêm một template tuyệt đẹp nữa của tác giả Hồng Hòa Vi ( HHV ). Template mang đầy đủ những tính năng của các template nói trên nhưng có thêm một số khác biệt như tông màu xanh ngọc sang trọng, thanh Menu Bar đa cấp, Featured Posts Widget, Carousel Slider Widget, Metro Social Widget, Page Navigation tự động, Bottom Navi Bar

Metro UI

Metro UI Free Blogger Template Download

 

DemoDownloadThông tin thêm

 

Điểm đặc biệt nhất của template này chính là tông màu xanh kết hợp da cam sáng sủa bắt mắt. Ngoài ra, template này còn có mẫu menu phong cách metro rất đặc biệt, nổi bật.

MetroLogger

Metro Blogger Template Free Download

 

Demo Download

Template này được thiết kế rất đơn giản, vuông vắn. Các widget được sắp xếp gọn gàng, ưu nhìn. Có thể nói, template này rất phù hợp với các blog cá nhân.

Metro Minimalist

Metrominimalist

 

DemoDownload

 

Với tông màu chủ yếu là xanh đậm, template này tạo cho người xem một cảm giác dễ chịu, ưa nhìn. Metro Minimalist được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng với 2 cột, bên trái hiển thị nội dung và bên phải là các widget.

Metro Classic

Metro-Classic-Responsive-Blogger-Template

 

DemoDownload

Đây là template blogger phong cách Metro mà mình cực kì ấn tượng. Template này có phần hiển thị nội dung rất lớn và các button, hiệu ứng đều rất mượt mà, uyển chuyển.

Một số template khác

Windows 8 v2 Blogger Template

DemoDownload

metro-blogger-template

DemoDownload

Chúc các bạn tìm được template ưng ý. Gợi ý : BroSense Blogger Template – Template cho Blogger tin tức

5 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *